Giới thiệu

AN DUONG PETROL

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DẦU KHÍ AN DƯƠNG

Công ty CP Thương mại Dầu khí An Dương (An Dương Petrol) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm khí (LPG, CNG) và các dịch vụ hỗ trợ có liên quan. Công ty được thành lập vào năm 18/03/2011 tại Hà Nội với định hướng chủ yếu là cung cấp các sản phẩm khí LPG cho thị trường dân dụng và khách hàng công nghiệp.

Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, An Dương Petrol đã có những bước tiến lớn trong ngành khí. Chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm và mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang lĩnh vực cung cấp LPG nguồn, CNG, dịch vụ vận chuyển khí, sản xuất và kinh doanh vỏ chai LPG, tư vấn và thi công lắp đặt trạm chiết nạp khí… Chúng tôi tự hào về thành công đã đạt được trong hoạt động kinh doanh cũng như mối quan hệ tốt đẹp đã xây dựng được với các đối tác và khách hàng.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, An Dương Petrol cũng tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, góp phần giúp đỡ, hỗ trợ những trường hợp gặp khó khăn trong cuộc sống và tạo được sức lan tỏa tới cộng đồng.

kiến trúc nội thất
0
+
Năm kinh doanh
kiến trúc nội thất
0
+
Nhân viên
kiến trúc nội thất
0
+
Khách hàng
kiến trúc nội thất
0
+
Chuyên gia tư vấn
kiến trúc nội thất
0
+
Dự án

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngành khí có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

TẦM NHÌN

Xây dựng thương hiệu An Dương Petrol thành doanh nghiệp kinh doanh trong ngành công nghiệp khí và các dịch vụ hỗ trợ hàng đầu tại khu vực miền Bắc và hướng tới phát triển thị trường trên cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trung tâm mọi hoạt động của An Dương Petrol. Sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Trách nhiệm với người lao động và cộng đồng xã hội.

0912195868

Bản đồ đường đi